tác dụng của sâm ngọc linh, sâm ngọc linh

tác dụng của sâm ngọc linh, sâm ngọc linh

tác dụng của sâm ngọc linh, sâm ngọc linh

tác dụng của sâm ngọc linh, sâm ngọc linh

tác dụng của sâm ngọc linh, sâm ngọc linh
tác dụng của sâm ngọc linh, sâm ngọc linh

Tác dụng của sâm ngọc linh như thế nào với bệnh nhân K đang Hóa Trị

Sâm Ngọc Linh không trị dứt bệnh ung thư như các bài viết, các lời quảng cáo trên mang. Sâm Ngọc Linh chỉ hỗ trợ bệnh nhân tăng sức đề kháng. Khi sức đề kháng mạnh cơ thể sẽ chống chọi lại tấc cả bệnh tật. Đặc biệt là bệnh nhân ung thư. Bệnh nhân nên nhớ rằng trên thế giới chưa có loại dược liệu tự nhiên nào trị dứt ung thư.

Thời gian vừa qua Thảo Dược Hồng Đan nhận rất nhiều cuộc điện thoại  của bệnh nhân ung thư nhờ tư vấn nhờ tư vấn về tác dụng của sâm ngọc linh. Hầu hết các bệnh nhân chia sẽ rất hoang mang trước những thông tin trên mạng xã hội, khá nhiều khách hàng thắc mắc tác dụng của sâm ngọc linh có thật sự như lời quảng cáo của các cá nhân tổ chức bán sâm ngọc linh trên thị trường hiện nay.

Nhằm giải đáp những thắc đó của khách hàng Thảo Dược Hồng Đan sẽ phân tích chuyên sâu về tác dụng của sâm ngọc linh đối với bệnh ung thư đặc biệt là bệnh nhân ung thư đang hóa và xạ trị để quý bệnh nhân hiểu rõ thật sự về tác dụng của sâm ngọc linh để có phương pháp điều trị kết hợp hiệu quả hơn.

Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu bản chất căn bệnh ung thư là thế nào từ đó mới có nhận thức thật sự đúng về tác dụng của sâm ngọc linh trong việc hỗ trợ điều trị cho căn bệnh của mình.

Ung thư là gì ?

Ung thư là một bệnh của các tế bào mà tế bào chính là những đơn vị cấu trúc cơ bản của cơ thể. Một cơ thể muốn phát triển tốt cần phải liên tục sản xuất ra những tế bào mới, để thay thế những tế bào đã chết, hoặc hàn gắn lại những tế bào bị tổn thương sau một chấn thương.

Quá trình sản xuất tế bào mới này được kiểm soát bởi các gen. Bình thường thì các tế bào phát triển và nhân lên theo một trình tự. Vì lý do nào đó những gen bị tổn hại từ đó làm tế bào có thể phát triển không bình thường. Chúng phát triển thành những khối gọi là u hoặc bướu.

Những khối u có thể lành tính (không phải ung thư) hoặc ác tính (ung thư). Những khối u lành tính không xâm lấn vào các cơ quan và các mô xung quanh của cơ thể.

Trong khi u ác tính sẽ phát triển, nó có thể giới hạn trong khu vực ban đầu. Nếu những tế bào này không được xử lý hay điều trị, chúng có thể xâm lấn ra ngoài phạm vi ban đầu và xâm lấn vào những mô xung quanh, trở thành ung thư xâm lấn hay còn gọi là di căn.

Khi U ác tính hay còn gọi là Ung thư phương pháp điều trị duy nhất hiện nay là hóa trị hoặc dùng thuốc tây. Đại đa số điều trị theo phương pháp Hóa trị. Với phương pháp này tác dụng phụ là không thể không tránh khỏi và không ít bệnh nhân đã tử khi đang điều trị theo phương pháp này. Vì vậy rất nhiều bệnh nhân đã chọn Sâm Ngọc linh để hỗ trợ kết hợp với Hóa Trị trong trường hợp này.

Hóa trị Hóa trị là dùng một loại thuốc đặc trị có thể tiêu diệt được tế bào ung thư. Phần lớn các thuốc này đều được dùng qua đường tĩnh mạch, tức là thuốc được pha loãng với nước sérum rồi truyền vào cơ thể qua mạch máu.

Thuốc này có độc hại, vì như thế mới diệt được tế bào ung thư "hung dữ", nhưng chủ yếu là gây hại cho tế bào ung thư, cơ thể chịu ảnh hưởng ít hơn.

Sau khi hóa trị bệnh nhân sẽ bị các tác dụng phụ sau đây. Tác dụng Sâm Ngọc Linh hỗ trợ ra sao cho bệnh nhân trong quá trình Hóa Trị  ?

- Bệnh nhân sẽ bị ói và buồn ói, chán ăn mệt mỏi. Đối với trường hợp này tác dụng của sâm ngọc linh sẽ giúp bệnh nhân đỡ kiệt sức và nhanh chóng phục hồi lấy lại trạng thái cân bằng cho cơ thể

- Nhiễm trùng: Hoá trị sẽ "đánh" vào ung thư lẫn tế bào bình thường như những tế bào bạch cầu làm giảm bạch cầu gây cho bệnh nhân rất dễ nhiễm trùng tác dụng của sâm ngọc linh trong trường hợp này giúp sản sinh nhanh tế bào bạch cầu giúp cơ thể cân bằng chống lại các nguy cơ nhiễm trùng.

- Chảy máu: Bệnh nhân có thể bị chảy máu mũi, nướu răng, vết bầm (chảy máu dưới da) hoặc nặng hơn là chảy máu trong não gây hôn mê. Nguyên nhân là do hóa trị làm giảm sinh sản tiểu cầu ở trong tủy xương. Tiểu cầu giúp đông máu, giảm tiểu cầu làm máu chảy không cầm được. Trong trường hợp này tác dụng của sâm ngọc linh rất đặc biệt giúp sản sinh rất nhanh tiểu cầu giúp bệnh phục hồi rất nhanh chóng.

- Những biến đổi ở cơ quan sinh dục: Hóa trị có thể làm bệnh nhân giảm ham muốn tình dục, gây vô sinh hoặc gây quái thai. Bệnh nhân vẫn có thể sinh hoạt vợ chồng như bình thường trong giai đoạn hóa trị nhưng phải ngừa thai. Trong trường hợp này sâm ngọc linh chỉ hỗ trợ phần nào cải thiện khả năng tình dục.

 

Như vậy đối với bệnh nhân ung thư trong thời gian hóa trị tác dụng của sâm ngọc linh là hỗ trợ tăng sức đề kháng của cơ thể hiệp lực tốt với thuốc Hóa trị nhằm giúp cơ thể khỏe mạnh tăng sức đề kháng để vượt qua giai đoạn khó khan trong suốt phát đồ điều trị.

Sau khi hoàn thành phát đồ điều trị tác dụng của sâm ngọc linh giúp cơ thể phục hồi thể trạng nhanh chóng hỗ trợ chống sự phát triển của tế bào ung thư. Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn bệnh nhân phải thường xuyên kiểm tra các kết quả bằng phương pháp tây Y va cần đi theo phát đồ điều trị của tây y. Sâm ngọc linh sẽ hỗ trợ giúp cơ thể đủ sức đề kháng để chống tác dụng phụ của hóa trị.

Kết luận: Sâm Ngọc Linh không trị dứt bệnh ung thư như các bài viết, các lời quảng cáo trên mang. Sâm Ngọc Linh chỉ hỗ trợ bệnh nhân tăng sức đề kháng. Khi sức đề kháng mạnh cơ thể sẽ chống chọi lại tấc cả bệnh tật. Đặc biệt là bệnh nhân ung thư. Bệnh nhân nên nhớ rằng trên thế giới chưa có loại dược liệu tự nhiên nào trị dứt ung thư.

 

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của sâm ngọc linh vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Thảo Dược Hồng Đan

ĐC: Số 12 đường số 1, KP.22, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM

(Ngay ngã tư đường Mã Lò và đường số 18B)

Hotline: 0904 890 895

Web: www.bansamngoclinh.com  - Email: thaoduochongdan@gmail.com

Zalo
Zalo