JA slide show

Fanpage nơi chia sẻ tổng hợp kiến thức và phản hồi ý kiến bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về bệnh thoát vị đĩa đệm

Sâm Ngọc Linh giả lộng hành

Email In PDF.

Xuyên suốt thị trường trong suốt thời gian vừa qua từ lúc ra đời cho đến nay hệ thống website bansamngoclinh.com vẫn là đơn vị tiên phong trên thị trường với tiêu chí “hệ thống website đi đầu về bán hàng cam kết chất lượng”

Theo biến động của thị trường từ khi các đối tượng bán sâm Ngọc Linh giả xuất hiện làm xáo động thị trường bán sâm Ngọc Linh thì cho đến nay nhờ thông tin được truyền bá rộng rãi các đối tượng bán sâm Ngọc Linh giả dường như đã dần dần bị loại ra khỏi thị trường. Cộng với sức truyền thông của báo chí các tổ chức, cá nhân bán sâm Ngọc Linh giả dường như đã không còn quảng cáo bán sâm Ngọc Linh giả rầm rộ như trước nữa.

Đây không là tin vui mà là tin đáng lo, vì các tổ chức cá nhân bán sâm Ngọc Linh giả hiện đang chuyển thủ đoạn và phương thức hoạt động mới. Các đối tượng bán sâm Ngọc Linh giả này hoạt động tinh vi hơn hình thức chủ yếu là : Cũng quảng cáo cũng đăng bán sâm Ngọc Linh với hình ảnh và nội dung là sâm Ngọc Linh thật nhưng đến khi khách hàng liên hệ thì tư vấn đây là sâm trồng và đưa sản phẩm sâm Ngọc Linh giả (Tam thất hoang) và chào bán là sâm Ngọc Linh tự nhiên lâu năm. Và chúng tìm các trộn lẫn các củ Tam thất hoang có hình dạng gần giống sâm Ngọc Linh để đánh lừa khách hàng.

Như vậy qua thời gian các cơ quan báo chí vào cuộc thì các tổ chức, cá nhân bán sâm Ngọc Linh giả đã chuyển phương thức hoạt động thủ đoạn hơn, tinh vi hơn. Trước tình hình này hệ thống webstie bansamngoclinh.com một lần nữa vào cuộc. Trong bài viết này chúng tôi tập hợp một lần nữa những hình ảnh về sâm Ngọc Linh giả (Tam thất hoang) mà các đối tượng bán sâm Ngọc Linh giả vẫn len lỏi trên thị trường nhằm mục đích vì sức khỏe của cộng đồng loại trừ hẳn các đối tượng bán sâm Ngọc Linh giả ra khỏi thị trường Việt Nam.

HÌNH ẢNH SÂM NGỌC LINH GIẢ VẪN CÒN CÁC WEBSITE LEN LỎI ĐĂNG BÁN

Những của Tam Thất dài loằng ngoằn như thế này được chào bán là sâm Ngọc Linh tự nhiên

Những bình rượu ngâm với củ Tam thất lớn như thế này cũng chào bán là sâm Ngọc Linh tự nhiên

Tag: bán sâm ngọc linh, ban sam ngoc linh, sâm ngọc linh, sam ngoc linh, cong dung cua sam ngoc linh, cach phan biet sam ngoc linh, công dụng của sâm ngọc linh


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Miền Nam : Số 21A, đường số 2, KP.9, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM

Miền Bắc : Nguyễn Sơn, P.Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Miền Trung : 67 Hai Bà Trưng, TP.Quy Nhơn, Bình Định

Miền Tây: Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

GIAO SẢN PHẨM TRÊN TOÀN QUỐC

Hotline: 0904 890 895 (Mr Cao)

Email: Davidcao@hotmail.com.vn

Web:
http://bansamngoclinh.com/