JA slide show

Fanpage nơi chia sẻ tổng hợp kiến thức và phản hồi ý kiến bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về bệnh thoát vị đĩa đệm

Cảnh báo sâm Ngọc Linh giả

Email In PDF.

Trong thời gian vừa qua các tổ chức cá nhân bán sâm Ngọc Linh giả (Tam Thất) đã lợi dụng uy tín của hệ thống website bansamngoclinh.com và sử dụng hình ảnh củ chúng tôi để đưa lên trang web bán sâm Ngọc Linh giả của mình và chào là sâm Ngọc Linh trồng. Và nguy hại hơn các tổ chức cá nhân này tung tinh rằng của tam thất là sâm Ngọc Linh tự nhiên lâu năm và hình ảnh mà các tổ chức cá nhân này lấy từ trang web của chúng tôi và chào bán là Sâm Ngọc Linh trồng.

Các tổ chức cá nhân này sẵn sàng bỏ chi phí không nhỏ cho việc quảng cáo thông tin này nhằm mục đích gây lo lắng cho người mua và nhằm mục đích xáo động thị trường bán sâm Ngọc Linh.

Trước tình hình trên hệ thống website bansamngoclinh.com xin thông báo một lần nữa đến khách hàng để khi đọc và tìm hiểu về sâm Ngọc Linh thì có thể sáng suốt lựa chọn sâm Ngọc Linh thật để tránh tình trạng mua nhầm Tam thất mà cứ ngỡ rằng sâm Ngọc Linh tự nhiên lăm năm nhiều có nhiều đốt (mắc Sâm)

Sản phẩm sâm Ngọc Linh chúng tôi cung cấp có 2 loại :

Sâm Trồng Quảng NamĐược gieo trồng tại Quảng Nam bởi công ty cổ phần vật tư y tế Quảng Nam

Sâm Bán Tự Nhiên Kon TumSâm này được con người thay tự nhiên hạt. Được đồng bào dân tộc vãi hạt ra rừng cây Sâm Ngọc Linh hấp thụ điềukiệnnhiên phát triển đồng bào đi rừng và đào về chúng tôi trực tiếp thu mua.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp chủ yếu là sâm bán tự nhiên Kontum.

Còn hình ảnh mà các tổ chức cá nhân bán sâm Ngọc Linh giả dowload về từ web của chúng tôi và chào bán là sâm trồng thì quý khách hãy thận trọng và cân nhắc thông tin này. Trong thời gian tới hình ảnh chúng tôi cung cấp sẽ được đóng dấu tránh tình trạng dowload tràn lan gây tâm lý lo lắng cho khách hàng

Còn sâm tự nhiên 100% mà các tổ chức cá nhân bán sâm Ngọc Linh giả đăng bán có hình ảnh dài loằng nghoằn có nhiều đốt ( có củ lên đến 40-50 đốt thậm chí 70 đốt) là củ tam thất hoang có nguồn gốc từ các tỉnh phía bắc Việt Nam (Sapa (Lào Cai), Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng và Lạng Sơn. Thậm chí có một số nhập trừ về từ Xiêng Khoản (Lào) và Trung Quốc. Sử dụng những loại củ Tam Thất nhập này chẳng những không được tác dụng mà còn mang thêm bệnh cho cơ thể bởi những hóa chất.

Bài viết trên trên đây là lời chia sẽ của những khách hàng đã bị các đối tượng bán sâm Ngọc Linh giả lừa đảo và lời cảnh báo cho những khách hàng trước khi mua hàng không xem xét kỹ thông tin.

Thông tin chi tiết về cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả. Quý khách vui lòng truy cập website: http://bansamngoclinh.com/ để biết thêm chi tiế

 


Tag: bán sâm ngọc linh, ban sam ngoc linh, sâm ngọc linh, sam ngoc linh, cong dung cua sam ngoc linh, cach phan biet sam ngoc linh, công dụng của sâm ngọc linh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Miền Nam : Số 21A, đường số 2, KP.9, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM

Miền Bắc : Nguyễn Sơn, P.Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Miền Trung : 67 Hai Bà Trưng, TP.Quy Nhơn, Bình Định

Miền Tây: Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

GIAO SẢN PHẨM TRÊN TOÀN QUỐC

Hotline: 0904 890 895 (Mr Cao)

Email: Davidcao@hotmail.com.vn

Web:
http://bansamngoclinh.com/