Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu
Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu

Bán sâm Ngọc Linh tự nhiên, địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu. Là từ khóa được xuất hiện nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm. Lợi nhuận mà sâm Ngọc Linh mang lại là rất lớn

Bán sâm Ngọc Linh tự nhiên, địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu. Là từ khóa được xuất hiện nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm. Lợi nhuận mà sâm Ngọc Linh mang lại là rất lớn. Chính vì thế, thị trường sâm giả tràn lan, sản phẩm từ sâm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên, chất lượng và uy tín là vấn đề đặt ra cho người tiêu dùng như hiện nay.

 

Thị trường sâm Ngọc Linh hiện nay

 

Sâm Ngọc Linh là loài sâm quý hiếm và là loại sâm tốt nhất thế giới. Là loại dược liệu mang đến lợi nhuận cao cho người bán. Chính vì thế, sâm Ngọc Linh ngày càng bị cạn kiệt và đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng. hàng giả tràn lan trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ, bán với giá hàng chục triệu đồng. Làm mất dần thương hiệu sâm Ngọc Linh của Việt Nam.

Hiện nay, có rất nhiều loại củ được sử dụng làm sâm Ngọc Linh giả. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm ở đây là có một số người sử dụng củ ráy làm sâm Ngọc Linh giả. Trong khi đó, khi ăn củ ráy thì có thể phỏng miệng, phồng rộp, hôi miệng, thậm chí là ngộ độc.

Do tác dụng mà sâm Ngọc Linh mang đến cho người sử dụng tốt. Cho nên nhu cầu sử dụng sâm Ngọc Linh cao và đối mặt nguy cơ nguồn sâm tự nhiên bị cạn kiệt. Hiện nay, trên thị trường sâm Ngọc Linh tự nhiên chiếm rất ít chỉ khoảng 20% còn lại là sâm Ngọc Linh trồng chiếm 80%.

Tuy nhiên, sâm Ngọc Linh tự nhiên vẫn là sâm có giá trị dinh dưỡng cao nhất và giá thành cũng rất cao. Vì thế, khi mua khách hàng cần phân biệt được sâm Ngọc Linh tự nhiên và sâm Ngọc Linh trồng. Tìm hiểu các địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên uy tín.

 

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu

 

Phân biệt sâm Ngọc Linh tự nhiên và sâm Ngọc Linh trồng

 

  • Sâm Ngọc Linh tự nhiên:

+ Củ sâm tự nhiên to, với củ trên 100 tuổi cân nặng đạt 2kg trở lên. Còn với củ sâm Ngọc Linh nhỏ thì 10 củ/kg, 20củ/kg, 30-50 củ/kg.

+Mùi vị: Sâm Ngọc Linh tự nhiên khi ăn vào thấy đắng gắt nhưng càng ăn sẽ thấy vị ngọt thanh, ngọt lâu ở cổ. Khi nhai thấy khô, không ra nhiều nước mà chắc sâm, giòn sâm, không có xơ, càng ăn càng ngọt. sâm càng non ăn càng đắng.

  • Sâm Ngọc Linh trồng

+ Củ sâm Ngọc Linh trồng to nhất cũng chỉ có 4 củ/kg

+ Mùi vị: Sâm Ngọc Linh trồng khi nhai không có cảm giác giòn, khi nhai thấy sâm mềm do ít năm tuổi. Và khi nhai ra nhiều nước , cầm nhẹ tay. Lúc bắt đầu ăn có vị đắng gắt sau có vị ngọt nhưng không ngọt bùi, đậm lâu như sâm Ngọc Linh tự nhiên.

 

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu

 

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên ở đâu.

 

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh ở đâu. Câu hỏi đặt ra cho nhiều người đang có nhu cầu tim mua sâm Ngọc Linh tự nhiên.

Hiện nay tại Hà Nội cũng như TP. Hồ Chí Minh đang lưu hành bán sâm Ngọc Linh được cho là sâm Ngọc Linh giả. Có rất nhiều cửa hàng bán sâm Ngọc Linh với giá rất rẻ. Trong khi thực tế, giá sâm Ngọc Linh tự nhiên rất đắt.

Nếu bạn ở TP. HCM bạn có thể tìm tới hệ thống cửa hàng sâm Ngọc Linh Quảng Nam. Công ty Cổ Phần Thương mại-Dược-sâm Ngọc Linh Quảng Nam đã xây dựng được Trung Tâm thực phẩm chức năng là nơi giới thiệu sâm Ngọc Linh chính hãng của Quasapharco cùng các loại thực phẩm chức năng khác.

Nếu khách hàng không có kiến thức chuyên sâu sẽ rất dễ bị những công  nghệ làm giả lừa mua sâm Ngọc Linh giả mạo. Do đó, khách hàng không nên tìm đến những địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên không có nguồn gốc xuất xứ, giá thành rẻ. Chính vì thế, khách hàng khi mua sâm Ngọc Linh tự nhiên hãy đến những địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên uy tín để mua được hàng chất lượng, có nguồn gốc tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

 

Zalo
Zalo