Địa chỉ bán cây giống Sâm Ngọc Linh

Địa chỉ bán cây giống Sâm Ngọc Linh

Địa chỉ bán cây giống Sâm Ngọc Linh

Địa chỉ bán cây giống Sâm Ngọc Linh

Địa chỉ bán cây giống Sâm Ngọc Linh
Địa chỉ bán cây giống Sâm Ngọc Linh

Địa chỉ bán cây giống Sâm Ngọc Linh

Giá bán cây giống Sâm Ngọc Linh tại 2 năm tuổi tại Hồng Đan Group từ 900.000đ đến 1 triệu đồng 1 cây . Giá bán cây giống Sâm Ngọc Linh từ 5 năm tuổi từ 1.500.000đ đến 1.800.000đ cây

Sâm Ngọc Linh là loại thực vật có giá trị vô cùng to lớn trong ngành kinh tế nước nhà hiện tại Sâm Ngọc Linh là quốc bảo của Việt Nam. Được sở hữu đầy đủ yếu tố về thiên thời địa lợi vùng thánh địa Ngọc Linh thuộc 2 tỉnh KonTum và Quảng Nam là cái nôi nuôi dưỡng bảo bọc loại thực vật quý hiếm này.

Được phát hiện và nghiên cứu vào 1975 cho đến nay cây Sâm Ngọc Linh hầu như được người dân coi như loài thực vật quý hơn vàng. Được chủ trương chỉ đạo của thủ tướng chính phủ vào năm 2019 về việc nhân giống rộng rãi cây Sâm Ngọc Linh cho đến nay giống cây sâm Ngọc Linh cũng được rất nhiều người biết đến và đang được nhân rộng rãi để trồng mạnh trên vùng thánh địa Ngọc Linh.

Thời gian vừa qua có rất nhiều đơn vị cá nhân liên hệ đến vườn Sâm Ngọc Linh Hồng Đan Group đề xuất tiến hành bán cây giống Sâm Ngọc Linh rộng rãi ra thị trường để người dân có cơ hội được  dùng sâm Ngọc Linh.

Đại diện Hồng Đan Group ông Cao Thiện Minh Nhựt cho hay hiện tại Hồng Đan Group đã nhân giống và ươm thành công giống cây sâm Ngọc Linh tuy nhiên để trồng được cây sâm Ngọc Linh người dân cần phải có đất tại vùng đồi cao và mát mẻ có độ lạnh quanh năm thì cây sâm Ngọc Linh mới sống và phát triển được.

Hiện tại giá bán hạt gống Sâm Ngọc Linh tại Hồng Đan Group khoản 500.000đ/hạt tùy thời điểm.

Giá bán cây giống Sâm Ngọc Linh tại 2 năm tuổi tại Hồng Đan Group từ 900.000đ đến 1 triệu đồng 1 cây .

Giá bán cây giống Sâm Ngọc Linh từ 5 năm tuổi từ 1.500.000đ đến 1.800.000đ cây

 


Cây Giống Sâm Ngọc Linh 2 năm tuổi tại vườn Sâm Ngọc Linh - Hồng Đan Group

 


Cây Giống Sâm Ngọc Linh 5 năm tuổi tại vườn Sâm Ngọc Linh - Hồng Đan Group

 


Cây giống Sâm Ngọc Linh đang phát triển rất khỏe mạnh Tại Vườn Sâ Ngọc Linh - Hồng Đan Group 

 

Với giá này khi mua hạt giống và cây giống tại Hồng Đan Group quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hạt giống và cây cây giống Sâm Ngọc Linh.  sản phẩm được cam kết kiểm định được hoàn tiền và đền bù tiền trách nhiệm bán hàng giả là 5 triệu đồng khi mang hạt giống và cây giống đi kiểm định không phải là Sâm Ngọc Linh. Hồng Đan Group  chia sẽ đến quý khách hàng không nên mua hạt và giống cây bán rẻ ngoài thị trường rất dễ nhầm lẫn với giống cây Tam Thất.

Tuy nhiên Hồng Đan Group khyến cáo quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ thuật kỹ trước khi trồng và phải chọn nơi trồng có độ ẩm quanh năm thì cây sâm Ngọc Linh mới sống và phát triển được

Mọi thông tin về cây giống Sâm Ngọc Linh quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HỒNG ĐAN GROUP

Miền Nam:  Số 12 đường Số 1, KP.22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TPHCM (Ngay ngã tư đường Mã Lò và đường 18B)

Miền Trung: Hổ Tiếu - Nghĩa Hà - TP Quảng Ngãi ( Gần Chùa Thiện Đức)

Hotline: 0904 890 895 - 0904 698 539

Email: thaoduochongdan@gmail.com

Website: http://bansamngoclinh.com 

Zalo
Zalo