Các sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh

Các sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh

Các sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh

Các sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh

Các sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh
Các sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh

Các sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh

Sâm ngọc linh là thảo dược quý, có tác dụng chống trầm cảm, giảm stress, tăng cường sinh lực, giúp huyết áp ổn định, tăng cường bồi bổ sức khỏe, giải độc gan, thanh lọc cơ thể....

Sâm ngọc linh là thảo dược quý, có tác dụng chống trầm cảm, giảm stress, tăng cường sinh lực, giúp huyết áp ổn định, tăng cường bồi bổ sức khỏe, giải độc gan, thanh lọc cơ thể.... Với những tác dụng như thế, thì các sản phẩm làm từ sâm ngọc linh có nhiều không, công dụng của các sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh như thế nào với sức khỏe con người. Dưới đây là một số sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh.

 

Các sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh

 

Các sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh

 

  1. Viên nang mềm sâm ngọc linh

Thành phần của viên nang mềm sâm ngọc linh:

Cao chiết sâm ngọc linh:40mg.

Các loại vitamin: Vitamin A 4000UI; Vitamin D 4000UI; Vitamin E 10mg; Vitamin B1 và B2 đều 2mg; Vitamin B6 1mg; Vitamin B12 1µg

Calci pantolthenat 10mg; Nicotinamid 15mg; Acid ascorbic 60mg; Rutin 20mg

Kali 8mg; Sắt 10mg; Đồng 1mg; Mangan 1mg; Kẽm 1mg; Calci 90,3 mg; Magne 10mg

Ngoài ra còn có dầu đậu nành, lecithin, dầu cọ,....

Đối với sản phẩm làm từ sâm ngọc linh này,  có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, sức đề kháng, phục hồi sức khỏe.

Đối tượng có thể sử dụng viên nang mềm sâm ngọc linh là người có sức đề kháng kém, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy.

  1. Trà ô long sâm ngọc linh

Trà ô long sâm ngọc linh là sự kết hợp giữa trà ô long và tinh chất của sâm ngọc linh. với hương vị tuyệt vời , mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bạn có thể sử dùng hằng ngày.

Thành phần: Trà ô long chiếm 75% và thân, lá khô sâm ngọc linh là 25%.

Bạn có thể lấy một gói trà ô long sâm ngọc linh cho vào cốc. Đổ khoảng 200ml nước vào cốc, để chừng 2 đến 3 phút bạn có thể sử dụng. Bạn có thể cho thêm đường phèn để sử dụng.

Đối với trà ô long sâm ngọc linh thì có thể sử dụng cho hầu như tất cả các dối tượng, trừ trẻ em dưới 5 tuổi.

  1. Sâm ngọc linh mật ong

Là sản phẩm kết hợp giữa mật ong và sâm ngọc linh. Mật ong thien nhiên 175g và sâm ngọc linh là 25g.

Sâm ngọc linh mật ong có tác dụng tăng cường sinh lực, thuốc bổ toàn thân, điều hòa hoạt động tim mạch, kích thích hoạt động trí nhớ. Ngoài ra, còn giúp giải độc gan, trị viêm họng, hỗ trọ thuốc điều trị dạ dày và ung thư.

Đối với sâm ngọc linh mật ong thì bạn nên sử dụng mỗi lần 5ml pha với nướ ấm. Trong một ngày bạn có thể sử dụng 1-2 lần.

 

Các sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh

 

  1. Rượu sâm ngọc linh

Thành phần: củ sâm ngọc linh 50g, rượu tinh luyện 218,75ml, isomalt và nước tinh khiết là 600ml.

Công dụng của rượu sâm ngọc linh là giúp cơ thể tăng cường thích nghi với điều kiện sống, kích thích chuyển hóa hệ thần kinh trung ương, mạch máu. Tăng cường thể chất và tình thần. Hệ thống miễm dịch, chống viêm nhiễm, stress và suy nhược cơ thể cũng được tăng cường.

Ngoài ra, rượu sâm ngọc linh còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh như suy nhược sinh dục, tim mạch, viêm hong, đái tháo đường,...

  1. Nước bổ dưỡng sâm ngọc linh

Thành phần:sâm ngọc linh 95mg, linh chi tự nhiên 475mg, đường phèn 13,775g và nước lọc tinh khiết, tá dược vừa đủ 190ml.

Công dụng của nước bổ dưỡng sâm ngọc linh là bồi bổ sức khỏe, giúp ăn ngon, ngủ tốt, giă tăng sức đề kháng. Cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh , suy nhược sinh dục, chống lão hóa, gải độc gan thanh lọc cơ thể,...

  1. Dung dịch uống sâm ngọc linh

Thành phần: sâm ngọc linh 3750mg, đường kính 30g và nước tinh khiết,tá dược vừa đủ 50ml.

Công dụng của dung dịch uống sâm ngọc linh là giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, sức đề kháng,..

Đối với sản phẩm từ sâm ngọc linh này thì thường xuyên dùng cho người hoạt động thể chất, có sức khỏe yếu, suy nhược cơ thể. Không dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Trên đây, là một số sản phẩm được làm từ sâm ngọc linh và công dụng của sản phẩm. Tùy theo sức khỏe và tình trạng cơ thể của bạn mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm từ sâm ngọc linh cho phù hợp.

Zalo
Zalo