Bán sâm ngọc linh quảng nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất

Bán sâm ngọc linh quảng nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất

Bán sâm ngọc linh quảng nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất

Bán sâm ngọc linh quảng nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất

Bán sâm ngọc linh quảng nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất
Bán sâm ngọc linh quảng nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất

Bán sâm ngọc linh quảng nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất

Địa chỉ bán sâm ngọc linh quảng nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất được nhiều người tìm kiếm. Lý do bới thực trạng việc sâm giả trên thị trường trá hình thành sâm ngọc linh thật đang xuất hiện rất nhiều

Địa chỉ bán sâm ngọc linh quảng nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất được nhiều người tìm kiếm. Lý do bới thực trạng việc sâm giả trên thị trường trá hình thành sâm ngọc linh thật đang xuất hiện rất nhiều. Vì vậy khách hàng luôn muốn tìm cho mình địa chỉ uy tín chất lượng nhất.

 

Thực trạng sâm ngọc linh giả

 

Hiện nay, việc bày bán sâm ngọc linh giả, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng ngày càng phổ biến. Việc bán sâm ngọc linh giả không những gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng mà còn ảnh hưởng đến thương hiệu sâm Việt Nam.

Theo Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dược Sâm Quảng Nam, là ông Nguyễn Đình Triều. Thì hiện nay, tại địa bàn hai tỉnh Quảng Nam và Kontum xuất hiện nhiều thương lái bán củ Tam Thất, nhưng lại nói rằng đó là sâm Ngọc Linh. Và nhiều người vì cả tin, bỏ ra một số tiền lớn nhưng mua phải sâm Ngọc Linh giả.

Hiện nay, vì giá trị kinh tế do sâm ngọc linh mang lại rất cao. Mà nhiều người chỉ vì lợi nhuận của bản thân, người ta thâm chí còn lừa bán cây Tam Thất non thành cây sâm Ngọc Linh Non.

Cây Tam Thất con ở các tỉnh Phía Bắc giống hệt như cây sâm Ngọc Linh nên rất khó phân biệt. Một yếu tố để phân biệt đó là, Cây Tam Thất thì có 3-4 đầu mầm, còn sâm Ngọc Linh thì có một đầu mầm. Thế nhưng, trước khi khai thác, Tam Thất non thường cắt đỉa 2 đầu mầm để chỉ còn một đầu mầm. Và họ thường chọn cây có gốc phình to giống y hệt cây sâm Ngọc Linh. Được vận chuyển vào các tỉnh Quảng Nam, Kon Tum nên mọi người càng tin hơn.

Ngày 5/7/2017, hội đồng xử lý tang vật tỉnh Kontum cho biết, đơn vị đã tổ chức tiêu hủy các mặt hàng được cho là sản phẩm từ sâm ngọc linh không rõ nguồn gốc trị giá tới 300 triệu đồng. Trước đó, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra cửa hàng kinh doanh rượu sâm Ngọc linh Tinh hoa núi rừng Việt. trong quá trình kiểm tra, đã phát hiện và thu giữ 100 lít rượu ngâm củ dạng sâm và 58 hũ thực phẩm dạng cốm, dạng cao được cho là xuất từ sâm Ngọc Linh không rõ nguồn gốc và xuất xứ.

 

Bán sâm ngọc linh quảng nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất

 

Hiện nay, trên thị trường có khoảng 3 loại sâm ngọc linh giả

 

Thứ nhất, người ta sử dụng một loại sâm có ở biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, cùng chi panax. Tuy nhiên, qua xét nghiệm DNA, đây có thể là loài mới chưa từng công bố ở Việt Nam. Và có DNA giống sâm Ngọc Linh tới 97%.

Thứ hai, là loại Tam Thất hoang. Tuy cùng chi với sâm Ngọc Linh, nhưng giá trị, tác dụng bồi bổ cơ thể kém hơn nhiều so với sâm Ngọc Linh.

Loại thứ 3, đó là sâm ngọc Linh giả từ củ ráy. Là loại cây thường mọc phổ biến ở vùng núi Tây Nguyên hoặc những vùng có khí hậu nóng ẩm. Nên khi nhìn hình dạng cây ráy giống cay khoai môn. Phần rễ biến thành củ dài có nhiều ngấn. Đây chính là phần được sử dụng để làm giả sâm ngọc Linh. Chính vì vậy để tìm được địa chỉ bán sâm ngọc linh Quảng Nam ở Tp HCM uy tín chất lượng là việc nên làm.

 

Địa chỉ bán Sâm Ngọc Linh Quảng Nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất

 

Hiện nay, một số địa chỉ bán Sâm Ngọc Linh Quảng Nam ở tp.HCM đang lưu hành được cho là bán khá nhiều sâm ngọc linh giả. Rất nhiều cửa hàng đông y ở TP.HCM bán sâm ngọc linh với giá rẻ giật mình, thường chỉ có giá khỏang 28-30 triệu đồng/kg. Bên cạnh đó, có nhiều cửa hàng bán bình rượu sâm ngọc linh với giá 8-10 triêu đồng.

Tất cả những loại sâm ngọc linh này đều được rao bán và đảm bảo chất lượng bằng miệng mà không có bất kỳ giấy chứng nhận hoặc kiểm nghiệm nào của cơ quan chức năng.

Theo các chuyên gia về đông dược, có thể nhận biết sâm ngọc linh thật giả thông qua hình dáng. Sâm ngọc linh thường có vỏ rất dày, mặt sần sùi. Nếu cắt lát thường có vân không đồng nhất, nhai có vị đắng và không có vị thơm ngọt. sâm ngọc linh thật có vị ngọt, đắng nhẹ, vị ngọt kép dài, mùi sâm đặc trưng. Nếu cắt sâm ngọc linh thạt sẽ thấy vỏ rất mỏng, nhẵn bóng, vân đồng nhất và những sợi xơ nhỏ. Tuy nhiên, cách phân biệt có thể sai lầm.

 

Bán sâm ngọc linh quảng nam ở tp HCM uy tín chất lượng nhất

 

Do đó tìm được nơi bán sâm ngọc linh tại Tp.HCM hay bất cứ nơi nào, hãy lựa chọn đia chỉ bán sâm thật uy tín, có giấy tờ đảm bảo.

Tại Tp. HCM bạn có thể tìm mua sâm ngọc linh tại hệ thống cửa hàng bán sâm Ngọc Linh Quảng Nam. Công ty Cổ Phần Thương Mại Dược Sâm Ngọc Linh Quảng Nam đã được xây dựng Trung tâm thực phẩm chức năng là nơi bán sâm ngọc linh quảng nam tại TP.HCM uy tín chất lượng nhất, chính hãng của Quasapharco cùng với số thực phẩm chức năng khác.

Với công nghệ nuôi trồng, thu hoạch dược liệu. Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẵn có. Và là một công ty nghiên cứu dược lâu đời, các sản phẩm được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Zalo
Zalo